Một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác kiểm sát thi hành án hành chính - Mai Văn Linh (2024)
Bài viết nêu một số khó khăn, vướng mắc phát sinh trong quá trình kiểm sát; đồng thời đề xuất các giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động này trong thời gian tới.