Bàn về các tội xâm hại tình dục người dưới 10 tuổi theo hướng dẫn tại Nghị quyết số 06/2019/NQ-HĐTP - Nguyễn Văn Dũng (2024)
Bài viết trao đổi một số vấn đề về định tội danh và quyết định hình phạt đối với các tội xâm hại tình dục người dưới 18 tuổi theo hướng dẫn tại Nghị quyết số 06/2019/NQ-HĐTP ngày 01/10/2019 của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao và đề xuất hoàn thiện quy định của pháp luật, nâng cao chất lượng, đẩy nhanh tiến độ công tác giải quyết, xét xử án hình sự tại Tòa án các cấp.