Tăng cường hiệu quả công tác kiểm sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của Toà án trong lĩnh vực tố tụng dân sự, tố tụng hành chính - Trần Hưng Bình (2024)
Bài viết trao đổi về giải pháp, khắc phục một số tồn tại, vướng mắc của Viện kiểm sát các cấp trong công tác kiểm sát việc giải quyết khiếu nại, tổ cáo của Tòa án trong lĩnh vực tố tụng dân sự tố tụng hành chính nhằm nâng cao hiệu quả công tác, đồng thời, khẳng định vai trò quan trọng của công tác kiểm sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp, là thực hiện cơ chế kiểm soát quyền lực của Tòa án trong các lĩnh vực tố tụng này.