Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) được chỉnh lý. - Tổng Thư ký Quốc hội (2023)
Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) được chỉnh lý.