Một số vấn đề về tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khoẻ của người khác theo quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 - Nguyễn Thị Ánh Hồng (2023)
Bài viết phân tích các hạn chế, vướng mắc và đưa ra các kiến nghị nhằm hoàn thiện quy định BLHS năm 2015 và nâng cao hiệu quả áp dụng quy định về tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác.