Quy trình cấp phép cho dự án điện gió ngoài khơi: kinh nghiệm của một số quốc gia thuộc khối hợp tác năng lượng biển Bắc và bài học cho Việt Nam - Lê Minh Nhựt, Trần Quang Huy (2023)
Bài viết này sẽ đi vào phân tích quy định vì phát triển điện gió ngoài khơi của Tổ chức Hợp tác năng lượng Biển Bắc trên phương diên vé cấp phép dự án, từ đó, đưa ra những kiến nghị cho pháp luật Việt Nam.