Pháp luật tố tụng hình sự về xét xử các tội phạm xâm hại trẻ em - Nguyễn Thị Thu Hằng, Phạm Thị Tuyết Mai (2024)
Bài viết tập trung nghiên cứu thực trạng pháp luật tố tụng hình sự hiện hành liên quan đến hoạt động xét xử các vụ án hình sự vê tội phạm xâm hại trẻ em như. nguyên tắc xét xử; thâm quyên và thời hạn xét xử; vẩn đề cách ly bị hại là trẻ em tại phiên tòa