Khởi tố hay không khởi tố vụ án cố ý gây thương tích với tình tiết phạm tội đối với người già yếu, ốm đau - Phạm Đức Hoành (2024)
Bài viết trình bày việc hiện nay chưa có văn bản hướng dẫn cụ thể thế nào là người già yếu, ốm đau, nên thực tiễn áp dụng vẫn còn có những khó khăn, vướng mắc, nhận thức chưa thống nhất.