Quy định về các tội xâm phạm quyền của chủ nợ theo Bộ luật Hình sự Thuỵ Điển - Nguyễn Văn Khánh (2024)
Bài viết so sánh quy định của Bộ luật Hình sự Thụy Điến với quy định về Tội lam dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của Bộ luật Hình sự Việt Nam và đưa ra khuyến nghị hoàn thiện pháp luật hình sự Việt Nam.