Nhận thức khoa học mới về các nguyên tắc của pháp luật hình sự Việt Nam - Lê Văn Cảm, Huỳnh Trung Trực (2024)
Bài viết đề cập đến nhận thức khoa học mở về nguyên tắc của luật hình sự, đưa ra khái niệm khoa học về nguyên tắc của luật hình sự và chỉ ra hệ thống (số lượng) của chúng, đồng thờ xây dựng mô hình lập pháp đối với chế định nhỏ của pháp luật hình sự Việt Nam trong tương lai.