Ưu đãi khi sử dụng lao động là người khuyết tật theo pháp luật Việt Nam - Nguyễn Xuân Quang, Nguyễn Thị Hồng Vân (2023)
Bài viết này sẽ làm rõ các chính sách ưu đãi của nhà nước đối với người sử dụng lao động nhằm khuyến khích họ tuyển dụng ngưòi khuyết tật, đánh giá thực trạng pháp luật và thực tiễn áp dụng để phát hiện những điểm còn bất cập, mâu thuẫn, chồng chéo.