Hoàn thiện nội dung pháp lý về khuyến khích, bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm - Cao Vũ Minh (2023)
Bài viết phân tích bốn nội dung chưa được quy định cụ thể trong Nghị định số 73/2023/ NĐ-CP, đồng thời đưa ra kiến nghị hoàn thiện pháp luật.