Báo cáo về dự kiến hướng tiếp thu, giải trình ý kiến đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về dự án Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở. - Chính phủ (2023)
Toàn văn Báo cáo về dự kiến hướng tiếp thu, giải trình ý kiến đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về dự án Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.