Báo cáo Tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổvề dự án Luật Quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự. - Tổng Thư ký Quốc hội (2023)
Toàn văn Báo cáo Tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổvề dự án Luật Quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự.