Báo cáo Tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về Dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi). - Tổng Thư ký Quốc hội (2023)
Toàn văn Báo cáo Tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về Dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi).