Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về dự án Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi). - Tổng Thư ký Quốc hội (2023)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ về dự án Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi).