Báo cáo Dự kiến một số nội dung tiếp thu, giải trình ý kiến của Đại biểu Quốc hội tại phiên thảo luận ở Tổ về dự án Luật Quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự. - Bộ Quốc phòng (2023)
Toàn văn Báo cáo Dự kiến một số nội dung tiếp thu, giải trình ý kiến của Đại biểu Quốc hội tại phiên thảo luận ở Tổ về dự án Luật Quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự.