Báo cáo Tiếp thu, giải trình bước đầu ý kiến thảo luận của đại biểu Quốc hội tại Tổ về dự án Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi). - Ngân hàng Nhà nước (2023)
Toàn văn Báo cáo Tiếp thu, giải trình bước đầu ý kiến thảo luận của đại biểu Quốc hội tại Tổ về dự án Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi).