Báo cáo Dự kiến một số nội dung tiếp thu, giải trình ý kiến của Đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) - Bộ Tài nguyên và Môi trường (2023)
Toàn văn Báo cáo Dự kiến một số nội dung tiếp thu, giải trình ý kiến của Đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi).