Báo cáo Dự kiến một số nội dung tiếp thu, giải trình ý kiến của Đại biểu Quốc hội tại phiên thảo luận Tổ về dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi). - Bộ Tài nguyên và Môi trường (2023)
Toàn văn Báo cáo Dự kiến một số nội dung tiếp thu, giải trình ý kiến của Đại biểu Quốc hội tại phiên thảo luận Tổ về dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi).