Báo cáo Tiếp thu, giải trình bước đầu ý kiến thảo luận của Đại biểu Quốc hội tại Tổ về dự án Luật Viễn thông (sửa đổi). - Bộ Thông tin và Truyền thông (2023)
Toàn văn Báo cáo Tiếp thu, giải trình bước đầu ý kiến thảo luận của Đại biểu Quốc hội tại Tổ về dự án Luật Viễn thông (sửa đổi).