Báo cáo (bổ sung) tham gia thẩm tra dự án Luật Đất đai (sửa đổi) được chỉnh lý (Kèm theo phụ lục 1: bảng so sánh nội dung chỉnh lý trong dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) với luật đất đai năm 2013). - Hội đồng Dân tộc (2023)
Toàn văn Báo cáo (bổ sung) tham gia thẩm tra dự án Luật Đất đai (sửa đổi) được chỉnh lý (Kèm theo phụ lục 1: bảng so sánh nội dung chỉnh lý trong dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) với luật đất đai năm 2013).