Báo cáo tóm tắt thẩm tra dự án Luật Nhà ở (sửa đổi) (kèm phụ lục tóm tắt những quy định trong dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi) chưa thống nhất với các luật, dự thảo luật có liên quan). - Ủy ban Pháp luật (2023)
Toàn văn Báo cáo tóm tắt thẩm tra dự án Luật Nhà ở (sửa đổi) (kèm phụ lục tóm tắt những quy định trong dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi) chưa thống nhất với các luật, dự thảo luật có liên quan).