Cơ chế kiểm soát tính công bằng của các điều khoản mẫu theo pháp luật Liên minh châu Âu và một số nước thành viên - gợi mở cho Việt Nam - Phan Hoài Nam, Trần Thị Ngọc Hà (2023)
Bài viết tập trung tìm hiểu về cơ chế kiểm soát tính công bằng của các điều khoản mẫu trong pháp luật của Liên minh châu Âu và một số quốc gia thành viên. Từ đó, bài viết rút ra một số định hướng nhằm hoàn thiện cơ chế này ở Việt Nam.