Bàn về vấn đề thu hồi đất để sử dụng cho mục đích phát triển kinh tế - xã hội vì lợi ích quốc gia, công cộng - Trần Xuân Tây (2023)
Bài viết nghiên cứu nhằm hoàn thiện quy định pháp luật về thu hồi đất cho mục đích phát triển kinh tế- xã hội vì lợi ích quốc gia, công cộng, từ dó góp phần ổn định quan hệ đất đai và đời sống kinh tế - xã hội.