Bản tổng hợp tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm tra sơ bộ của Ủy ban Kinh tế Quốc hội về Luật Các tổ chức tín dựng sửa đổi. (Kèm theo Báo cáo số 272/BC- CP ngày 22 tháng 5 năm 2023 của Chính phủ) - Chính phủ (2023)
Toàn văn Bản tổng hợp tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm tra sơ bộ của Ủy ban Kinh tế Quốc hội về Luật Các tổ chức tín dựng sửa đổi. (Kèm theo Báo cáo số 272/BC- CP ngày 22 tháng 5 năm 2023 của Chính phủ).