Báo cáo Tiếp thu, giải trình ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội tại Phiên họp thứ 23 về dự án Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi). - Chính phủ (2023)
Toàn văn Báo cáo Tiếp thu, giải trình ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội tại Phiên họp thứ 23 về dự án Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi).