Báo cáo Tiếp thu, giải tình ý kiến Nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) và ý kiến của Đại biểu Quốc hội tại kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XV. - Chính phú (2023)
Toàn văn Báo cáo Tiếp thu, giải tình ý kiến Nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) và ý kiến của Đại biểu Quốc hội tại kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XV.