Báo cáo Rà soát dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) với các luật, bộ luật có nội dung liên quan đến đất đai. - Bộ Tài nguyên và Môi trường (2023)
Toàn văn Báo cáo Rà soát dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) với các luật, bộ luật có nội dung liên quan đến đất đai.