Báo cáo Kết quả giám sát của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Từ sau kỳ họp thứ 4 đến kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XV. - Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (2023)
Toàn văn Báo cáo kết quả giám sát của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Từ sau kỳ họp thứ 4 đến kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XV.