Báo cáo kết quả hoạt động của Ủy ban Quốc phòng và An ninh từ sau Kỳ họp thứ 4 đến trước Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV - Ủy ban Quốc phòng và An ninh (2023)
Toàn văn báo cáo kết quả hoạt động của Ủy ban Quốc phòng và An ninh từ sau Kỳ họp thứ 4 đến trước Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV.