Suy ngẫm về hành lang pháp lý cho tổ chức - hoạt động của đơn vị sự nghiệp giáo dục đại học công lập trong tình hình mới - Lê Văn Cảm (2006)
Bài viêt đề cập đến: (1) Những quy ddingj chung của văn bản pháp quy 2006. (2) Về định mức lao động chung theo nghĩa vụ/năm học của cán bộ viên chức. (3) Về mức tiền thù lao được trả cho giờ chuẩn quy đổi và quy trình xác định một số tiêu chí của cán bộ hành chính. (4) Về các bậc vượt định mức giờ chuẩn và phân loại các mức tiền lương, tiền công tăng thêm. (5) Về việc tổ chức thực hiện VBQP - 2006, trách nhiệm của các cá nhân, tập thể và sự phối hợp của lãnh đạo các đơn vị. (6) Quy trình thông qua và hiệu lực thi hành bản VBQP - 2006