Những vấn đề đặt ra từ việc thực hiện qui chế dân chủ ở xã - Nguyễn Minh Tuấn (2006)
Trong bài viết này, tác giả tập trung đi từ một số vấn đề thực tiễn để thấy rõ những khó khăn mà việc thực thi dân chủ ở xã đang phải đối diện đồng thời cũng đưa ra một số kiến nghị hướng vấn đề dân chủ ở xã đi vào thực chất hơn.