Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV. Buổi sáng ngày 29/11/2023. - Quốc hội (2023)
Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV. Buổi sáng ngày 29/11/2023. Biểu quyết thông qua Nghị quyết về việc áp dụng thuế thu nhập doanh nghiệp bổ sung theo quy định chống xói mòn cơ sở thuế toàn cầu; Biểu quyết thông qua Nghị quyết về kết quả giám sát chuyên đề “việc triển khai thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội về các Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025, giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025, phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030”; Quốc hội họp phiên bế mạc: Biểu quyết thông qua Nghị quyết về chất vấn và trả lời chất vấn; Biểu quyết thông qua Nghị quyết Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV; Chủ tịch Quốc hội phát biểu bế mạc Kỳ họp. Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải điều hành nội dung.