Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV. Buổi sáng ngày 24/11/2023. - Quốc hội (2023)
Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV. Buổi sáng ngày 24/11/2023. Biểu quyết thông qua Luật Viễn thông (sửa đổi); Thảo luận ở hội trường về dự án Luật Đường bộ. Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương điều hành nội dung.