Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV. Buổi sáng ngày 23/11/2023. - Quốc hội (2023)
Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV. Buổi sáng ngày 23/11/2023. Thảo luận ở hội trường về dự án Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ tọa. Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn điều hành nội dung.