Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV. Buổi sáng ngày 08/11/2023. (2023)
Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV. Buổi sáng ngày 08/11/2023. Tiếp tục Chất vấn và trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ điều hành nội dung.