Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV. Buổi chiều ngày 21/11/2023. - Quốc hội (2023)
Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV. Buổi chiều ngày 21/11/2023. Tiếp tục thảo luận ở hội trường về các báo cáo công tác của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao; công tác phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật; công tác thi hành án; công tác phòng, chống tham nhũng năm 2023. Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung.