Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV. Buổi sáng ngày 20/06/2023. - Quốc hội (2023)
Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV. Buổi sáng ngày 20/06/2023. Biểu quyết thông qua Luật Hợp tác xã (sửa đổi); Biểu quyết thông qua Nghị quyết về quyết định chủ trương đầu tư Dự án đường giao thông từ Quốc lộ 27C đến đường tỉnh ĐT.656 tỉnh Khánh Hòa - kết nối với Lâm Đồng và Ninh Thuận; Biểu quyết thông qua Luật Phòng thủ dân sự; Quốc hội nghe: Tờ trình về dự án Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở; Báo cáo thẩm tra dự án Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở. Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải điều hành nội dung.