Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV. Buổi chiều ngày 19/06/2023. (2023)
Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV. Buổi chiều ngày 19/06/2023. Biểu quyết thông qua Nghị quyết về phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2021; Biểu quyết thông qua Luật Giá (sửa đổi); Quốc hội nghe: Tờ trình về dự án Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi); Báo cáo thẩm tra dự án Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải điều hành nội dung.