Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV. Buổi sáng ngày 24/05/2023. - Quốc hội (2023)
Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV. Buổi sáng ngày 24/05/2023. Quốc hội nghe: Báo cáo quyết toán ngân sách nhà nước năm 2021; Báo cáo kiểm toán quyết toán ngân sách nhà nước năm 2021; Báo cáo thẩm tra quyết toán ngân sách nhà nước năm 2021; Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Đấu thầu (sửa đổi); Thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật Đấu thầu (sửa đổi); Cơ quan trình và cơ quan chủ trì thẩm tra phối hợp giải trình, làm rõ một số vấn đề đại biểu Quốc hội nêu. Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải điều hành nội dung.