Hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ tại các tập đoàn kinh tế nhà nước trong thời kỳ hội nhập quốc tế: nghiên cứu trường hợp Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam - Nguyễn Thị Hoa (2024)
Luận án làm rõ những vấn đề lý luận cơ bản về hệ thống kiểm soát nội bộ tại các TĐKTNN, trong đó làm rõ các nội dung cần phải hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ tại các TĐKTNN trong thời kỳ hội nhập quốc tế theo cách tiếp cận của chuyên ngành Quản lý Kinh tế. Luận án đã tổng hợp và làm rõ được các yếu tố ảnh hưởng đến việc hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ tại các TĐKTNN trong thời kỳ hội nhập quốc tế dưới góc độ và cách giải quyết vấn đề của chuyên ngành Quản lý Kinh tế.