Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV. Buổi sáng ngày 05/06/2023. - Quốc hội (2023)
Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV. Buổi sáng ngày 05/06/2023. Quốc hội nghe: Tờ trình về dự án Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi); Báo cáo thẩm tra dự án Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi); Tờ trình về dự án Luật Nhà ở (sửa đổi); Báo cáo thẩm tra dự án Luật Nhà ở (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung.