Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV. Buổi chiều ngày 08/06/2023 (2023)
Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV. Buổi chiều ngày 08/06/2023. Biểu quyết thông qua Nghị quyết về Chương trình giám sát của Quốc hội năm 2024; Thảo luận ở hội trường về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Thành phố Hồ Chí Minh. Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ tọa. Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương điều hành nội dung.