Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV. Buổi chiều ngày 07/06/2023 - Quốc hội (2023)
Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV. Buổi chiều ngày 07/06/2023. Tiếp tục chất vấn và trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ tọa điều hành nội dung.