Tái cấu trúc tài chính ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Nguyễn Quốc Việt (2024)
Luận giải làm rõ nội hàm của cấu trúc tài chính, tái cấu trúc tài chính tại các ngân hàng thương mại và đánh giá khách quan thực trạng tái cấu trúc tài chính của Agribank, từ đó đưa ra một số giải pháp, khuyến nghị tái cấu trúc tài chính phù hợp.