Thể chế cho huy động vốn của doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam - Đoàn Phương Thảo (2024)
Trên cơ sở nghiên cứu những vấn đề lý luận và thực tiễn về thể chế huy động vốn cho DNNVV, đánh giá thực trạng thể chế cho huy động vốn của DNNVV ở Việt Nam từ năm 2011 -2022, từ đó định hướng và đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện thể chế cho huy động vốn của DNNVV ở Việt Nam thời gian tới.