Quản lý các trường đại học thành viên thuộc Đại học Thái Nguyên theo hướng tự chủ - Zhang Hai Ruo (2024)
Mục tiêu của đề tài là đề xuất một số giải pháp tăng cường quản lý các trường đại học thành viên thuộc Đại học Thái Nguyên theo hướng tự chủ trong thời gian tới trên cơ sở phân tích thực trạng, đánh giá các yếu tố ảnh hưởng tới quản lý các trường đại học thành viên thuộc Đại học Thái Nguyên theo hướng tự chủ.