Các yếu tố ảnh hưởng tới lựa chọn sử dụng đất của hộ nông dân ở Việt Nam - Lưu Đức Khải (2023)
Nghiên cứu cơ sở khoa học về các yếu tố ảnh hưởng và phân tích các yếu tố ảnh hưởng tới sử dụng đất của hộ nông dân, từ đó đề xuất các giải pháp thúc đẩy cải thiện lựa chọn sử dụng đất của hộ nông dân, nhằm sử dụng đất có hiệu quả, nâng cao sinh kế của hộ nông dân Việt Nam.