Nghiên cứu ảnh hưởng của công bố thông tin về trách nhiệm xã hội đến giá trị doanh nghiệp – Trường hợp các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Lê Xuân Quỳnh (2024)
Luận án được thực hiện nhằm nghiên cứu ảnh hưởng của công bố thông tin trách nhiệm xã hội đến giá trị doanh nghiệp của công ty tại Việt Nam, gồm các mục tiêu cụ thể như sau: Xác định và phân tích ảnh hưởng trực tiếp của công bố thông tin trách nhiệm xã hội đến giá trị doanh nghiệp; Xác định và phân tích ảnh hưởng gián tiếp của công bố thông tin trách nhiệm xã hội đến giá trị doanh nghiệp qua biến trung gian là lợi nhuận kỳ vọng và chi phí vốn chủ sở hữu.